Menu

Chúng tôi có thêm nhiều hy vọng vào tương lai tốt đẹp hơn

Tôi là Hoàng Thị Thu Ngà, 22 tuổi, sinh ra và lớn lên tại tỉnh miền núi Lạng Sơn. Tôi đã và đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trong một thời gian khá dài. Từ khi thành lập Hội Tan máu bẩm sinh và tách khoa Thalassemia tôi nhận thấy đời sống tinh thần, vật chất của bệnh nhân Thalassemia chúng tôi ngày càng được nâng cao. Đó là kết quả của sự phấn đấu không mệt mỏi của các y bác sỹ trong Viện nói chung và khoa Thalassemia nói riêng.


Bạn Hoàng Thị Thu Ngà
 

Rất nhiều chương trình hội thảo, truyền thông đã giúp cho các bệnh nhân Thalassemia có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống. Những chương trình đó đã giúp cho cái tên "Thalassemia – Tan máu bẩm sinh” đến với xã hội nhiều hơn. Và rất nhiều quý nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện, các câu lạc bộ đến đây, mang đến cho những bệnh nhân Thalassemia chúng tôi nhiều động lực từ vật chất đến tinh thần. Đó là nguồn động viên to lớn giúp cho chúng tôi có thêm nhiều hy vọng vào tương lai tốt đẹp hơn.

 

Để có được những điều đó, trong thâm tâm tôi luôn biết ơn và trân trọng những nỗ lực ngày đêm của toàn thể y bác sỹ trong Khoa Thalassemia, đặc biệt là ThS.BS. Nguyễn Thị Thu Hà.
 


(ảnh chụp từ thư bệnh nhân)
 

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Khoa Thalassemia và các quý nhà hảo tâm. Chúng tôi, những bệnh nhân Thalassemia nói riêng và bệnh nhân trong Viện nói chung mong muốn sẽ ngày càng có nhiều chương trình của Viện, của các tổ chức xã hội và sự quan tam của các quý nhà hảo tâm đến chúng tôi nhiều hơn nữa.

 

Cuối cùng, kính chúc Ban lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, toàn thể y bác sỹ Khoa Thalassemia và các quý nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe và thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

Bệnh nhân Hoàng Thị Thu Ngà - Lạng Sơn

Theo Nihbt.org.vn
17/12/2015 07:13