Menu

Tuyển tình nguyện viên cùng "HÀNH TRÌNH ĐỎ" tuyên truyền về Thalassemia

Tuyển tình nguyện viên cùng Chào các bạn, chương trình "Hành trình đỏ" lần đầu tiên ra mắt năm nay - 2013, dự kiến sẽ đi 35 tỉnh thành Nam - Bắc để tuyên truyền hiến máu, VÀ ĐẶC BIỆT cũng kết hợp tuyên truyền bệnh THALSSSEMIA trên toàn quốc.

Hiện nay ban tổ chức "Hành trình đỏ" cần phối hợp thêm với bệnh nhân/người nhà BN Thalassemia để tuyên truyền, chia sẻ, tham gia cùng đoàn. Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn giao lưu, trau dồi thêm bản thân, tiến bộ hơn. Hành trình sẽ đi từ Cà Mau - đến Hà Nội, bắt đầu từ ngày 30/06/2013 - đến ngày 28/07/2013.

- Sau hành trình 28 ngày, các bạn sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng: Ăn nói, đi đứng, tuyên truyền. Tham gia nhiều hoạt động, các bạn sẽ có cái nhìn trưởng thành hơn về cuộc sống, chín chắn hơn trong suy nghĩ, và quyết đoán hơn trong HÀNH ĐỘNG :D

- Số bệnh nhân/người nhà BN cần tuyển cho HTĐ: 1 - 2 người.
- Số người tham gia đoàn HTĐ: 100 người.
- Nếu 1 bệnh nhân được chọn thì không đi kèm theo người nhà (yên tâm vì đoàn 100 người, trong đó có nhiều bác sĩ, điều dưỡng).

- Thời gian: Các bạn cần có mặt ở TPHCM vào ngày 30/6. Sau đó sẽ được tập huấn, đào tạo các kỹ năng trong 1 tuần. Sau đó đoàn sẽ đưa các bạn đến Cà Mau.
- Xuất quân lần 1: Ngày 07/07/2013 - Bắt đầu tại Cà Mau.

- Lịch trình: Hành trình đỏ dự kiến sẽ đi qua 35 tỉnh thành, dừng chân và tổ chức các sự kiện chính tại 14 địa phương với nhiều hoạt động như: Ngày hội Sẻ chia giọt máu – Kết nối trái tim, Đêm hội ca nhạc Kết nối dòng máu Việt, Hội trại thanh niên 3 miền, Mít tinh đi bộ đồng hành, Nhảy flash mod tập thể phá kỉ lục thế giới, Ngày hội chăm sóc sức khỏe toàn dân, các hoạt động giáo dục truyền thông cho thanh niên như Báo công, viếng nghĩa trang liệt sỹ, thăm đài tưởng niệm và các di tích lịc sử, danh thắng quốc gia. 
- Kết thúc ngày: 28/07/2013

- Chi phí: Các bạn ở miền Bắc sẽ phải tự lo chi phí lượt vào Nam để có mặt ở HCM ngày 30/6.
Tất cả các chi phí cho Hành trình từ HCM -> Cà Mau -> 35 tỉnh thành -> HN (bao gồm: ăn, ở, đi lại...) sẽ do ban tổ chức lo. 
Như vậy: Các bạn không phải bỏ thêm chi phí nào khác ngoài chi phí lượt đi vào HCM.

- Phương tiện đi lại: Hành trình sẽ đi các tỉnh thành = ô tô chất lượng cao, mỗi hành trình sẽ chia nhỏ từ 30km - đến 100km. Như vậy các bạn không lo bị mệt, ốm... Ngoài ra còn có nhiều bác sĩ, điều dưỡng... đi cùng.

- Lợi ích: 
+ Tham gia hành trình 28 ngày Nam - Bắc với 100 con người thiện nguyện, đương nhiên các bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều trong cuộc sống/suy nghĩ/hành động.
+ Sẽ được training, đào tạo nhiều kỹ năng.
+ Được chứng nhận tham gia chương trình tình nguyện.
... Và nhiều lợi ích khác nữa.

- Các tiêu chí tuyển người: Sức khỏe đủ để tham gia hành trình, Có sự đồng ý của gia đình, Có tinh thần thiện nguyện, Có tinh thần vươn lên - không lùi bước, Có tinh thần đồng hành cùng Thalassemia.

Các thông tin khác các bạn có thể tham khảo tại website: http://hanhtrinhdo.vn/intro

Mọi thông tin đăng ký tham dự các bạn có thể liên hệ các bác sĩ khoa Thalassemia - Viện HHTMTW, 
+ hoặc website: http://thalassemia.vn/
+ hoặc facebook: http://facebook.com/thalassemia.vn

Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả :)
Vita
23/05/2013 07:36